Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở tphcm tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn đang ở hồ chí minh và cần tìm mua mũ bảo hiểm để đi chơi, đi phượt,… bạn đang phân vân chưa tìm được những mẫu mũ phù hợp, hãy cùng CSC đi tìm hiểu những địa chỉ bán mũ bảo hiểm ở tphcm

Tại sao nên mua mũ bảo hiểm chính hãng

Để đảm bảo an toàn cho mình khi tham gia giao thông mọi người nên tìm mua mũ bảo hiểm chính hãng ở tphcm. Một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có thể giảm đến 65% chấn thương khi xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm chính hãng rất chắc chắn, đặc biệt vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh rất tốt, chịu được va đập mạnh, có thể làm rơi ở độ cao 1m không vỡ, ấn không có sự biến dạng.

Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cũng chính là chấp hành luật lệ giao thông đường bộ. Với những người không đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông có thể bị xử phạt hành chính từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng, mức xử phạt tương đương với người không đội mũ bảo hiểm

mua nón bảo hiểm ở tphcm

Mua nón bảo hiểm ở tphcm

Để lựa chọn những chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn, mọi người nên tìm mua nón bảo hiểm ở tphcm tại các đại lý lớn đáng tin cậy được nhiều người đánh giá cao. Do những mẫu nón bảo hiểm hcm cũng rất đa dạng nên khi lựa chọn mua nón bảo hiểm nên lựa chọn những nơi bán đa dạng mẫu nón để có thể chọn được những mẫu phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhu cầu đi phượt, đi chơi, hay đi làm thì những chiếc nón bảo hiểm cũng khác nhau. Đại lí có thể cung cấp tất cả các loại nón này đa dạng về mẫu mã không có nhiều. Hãy lựa chọn đại lí của CSC bởi đại lí này có tất cả các mẫu nón trên khắp thị trường, sẽ phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm