Mẹo trị hôi nách hiệu quả mà bạn không ngờ tới

Banner khuyen maiHot

Bã chè không chỉ giúp đánh bay quầng thâm vùng mắt mà còn trị hôi nách cực tốt. Vì thế, đừng quên áp dụng mẹo trị hôi nách hiệu quả bất ngờ từ loại nguyên liệu “thừa” khi uống trà này nhé!

Viêm cánh mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là nỗi ám ảnh của vô số người. Ngay chính khổ chủ bị hôi nách nhiều lúc cũng cảm thấy ngột ngạt và không tự tin khi giao tiếp. Bạn cũng đang mắc phải căn bệnh oái oăm này? Đừng lo lắng, chỉ cần tận dụng bã chè bỏ đi bạn hoàn toàn có thể xử lý tốt mùi hôi nách mà còn làm da nách tươi sáng mịn hơn rất nhiều. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo mẹo trị hôi nách hiệu quả từ bã chè nhé!

Mẹo trị hôi nách hiệu quả mà bạn không ngờ tới
Bã chè giúp xử lý mùi hôi nách

Chuẩn bị:

+ Bã chè

+ Bột phèn chua

Cách làm:

Sau khi dùng chè bạn lấy lại phần bã và trộn đều với bột phèn chua. Sau đó, kiếm một miếng vải mỏng bọc hỗn hợp lại. Mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn kẹp hỗn hợp này vào vùng nách đảm bảo sẽ khử mùi hiệu quả mà còn cho da vùng nách đẹp tự nhiên.

Mẹo trị hôi nách hiệu quả mà bạn không ngờ tới
Dùng thêm bột phèn chua

Tuy nhiên, dù mẹo trị hôi nách hiệu quả đến đâu thì chúng cũng chỉ duy trì trong khoảng vài giờ. Sau đó, mùi hôi nách lại tái phát và bạn vẫn phải áp dụng hàng ngày gây mất thời gian. Chính vì thế, để xử lý tận gốc mùi hôi nách bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia thăm khám và điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách hiệu quả như:

+ Tiêm botox trị hôi nách

Đây là giải pháp điều trị hôi nách nhanh nhất, phù hợp cho mọi đối tượng. Ngay cả bạn không có nhiều thời gian, sợ đau vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được. Bởi cách này, không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, chỉ thực hiện tiêm botox vào vùng nách để khóa tuyến mồ hôi không cho chúng tiết mùi hôi khó ngửi. Tuy nhiên, hạn chế là chỉ duy trì được khoảng 6 tháng – 1 năm, sau đó bạn phải quay lại để tiêm.

Mẹo trị hôi nách hiệu quả mà bạn không ngờ tới
Công nghệ cao giúp trị hôi nách triệt để

+ Nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Đây là cách chữa hôi nách vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ chích 1 điểm nhỏ trên da vùng nách và nhẹ nhàng hút bỏ triệt để chân tuyến mồ hôi mà không gây đau, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể điều trị bệnh hôi nách ở mức độ nặng mà không thể chữa bằng cách phương pháp khác. Bác sĩ sẽ rạch 1 điểm nhỏ khoảng 3-4cm ở vùng nách và cắt bỏ hoàn toàn nên mùi hôi nách không có cơ hội tái phát trở lại.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng cả 3 phương pháp trị hôi nách này rất hiệu quả. Cho nên, bạn yên tâm đến với chúng tôi để chữa hôi nách tận gốc cho mình nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến trị hôi nách hiệu quả

cách trị hôi nách bằng phèn chua

cách trị hôi nách vĩnh viễn

cách trị hôi nách hiệu quả dan gian

cách trị hôi nách tại nhà

cách trị hôi nách tự nhiên

cách trị hôi nách bằng gừng

cách trị hôi nách dân gian

cách trị hôi nách triệt để

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm