Có nên cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, em hiện nay 21 tuổi đang là sinh viên và đang bị mùi mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay, dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn cho em có nên điều trị bệnh bằng phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách không? nếu điều trị thì đâu là phương pháp thích hợp và an toàn nhất???

(Mai Lan_ Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Mai Lan!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

co-nen-cat-bo-tuyen-mo-hoi
Điều trị bằng phương pháp nội soi nhanh chóng và hiệu quả

Cơ thể chúng ta gồm có hai tuyến mồ hôi là tuyến nhỏ và tuyến lớn. Trong đó, tuyến mồ hôi lớn quyết định đến việc bạn có bị hôi nách hay không. Bởi nếu như tuyến mồ hôi lớn này hoạt động quá mạnh, tăng tiết ra nhiều mồ hôi bị vi khuẩn gây mùi sẽ tạo ra mùi khó ngửi. Đặc biệt, khi cơ thể càng vận động mạnh, thời tiết càng nắng nóng thì mùi hôi nách càng bị nặng hơn. Chính vì thế, điều đầu tiên với những người bị bệnh hôi nách là cần phải nhớ là phải luôn giữ gìn vệ sinh cơ thể, mặc đồ rộng, thoáng dễ thấm hút mồ hôi và dùng sản phẩm khử mùi thường xuyên. Tuy nhiên với các cách trên chỉ là tạm thời và không trị được tận gốc mùi mồ hôi cơ thể vì vậy bạn nên tham khảo thêm các phương pháp sử dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại tiên tiến hiện nay như cắt bỏ tuyến mồ hôi bằng phương pháp nội soi. 

Những trường hợp nên cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là khi bạn cảm thấy mất tự tin kh giao tiếp nói chuyện với người đối diện, mùi cơ thể tiết ra quá nhiều nhất là khi trời nóng căng thẳng và lo lắng, hơn nữa bạn cũng cần phải có một sức khỏe bình thường để mau chóng phục hồi sau phẫu thuật. Bạn nên đến tận trung tâm để được tư vấn và thăm khám miễn phí để tìm được phương pháp điều trị phù hợp với từng cơ địa cũng như an toàn nhất hoặc có thể liệ hệ hotline: 094681777 để được hỗ trợ từ tổng đài.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 Nguồn: Cắt tuyến mồ hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm