Chuyện nhà hàng xóm với cái phòng vệ sinh bị tắc

Banner khuyen maiHot

Sáng nay khi vừa chuẩn bị đi làm thì nghe thấy tiếng nhà hàng xóm cãi nhau um tỏi lên vì tắc nhà vệ sinh. Chả biết ai làm gì rồi vứt giấy vào trong bồn, thế là tắc. Chồng đổi cho vợ, vợ đổ cho con, con cãi um lên không nhận. Thế là từ sáng sớm cả khu cứ như phải nghe loa phát thanh của phường. Mà không ai trong nhà ấy có ý định dừng lại cuộc cãi vã và giải quyết/xử lý sự cố xảy ra mà chỉ tranh tranh đổ lỗi và bình chân gây náo loạn.

Mình đang ngủ nghe thấy khó chịu quá nên đành phải mở cửa sổ mà bảo xuống dưới, đề nghị mọi người dừng lại việc gây mất trật tự như thế này, giải quyết việc gia đình trong yên lặng giúp đi. Và thế là mỗi người biết ý dừng lại cái tâm trạng bực tức. Mình bảo thêm lần trước nhà cháu gọi bên vệ sinh môi trường và hút bể phốt Hoàn Kiếm   ấy, cô chú gọi ngay đi để họ đến mà giải quyết. Chứ ngồi đấy giải quyết vấn đề gì đâu.

Họ không quên bảo mình đọc lại số của bên  dọn dẹp vệ sinh và xử lý chất thải tỉnh vĩnh phúc và liên hệ ngay. Không tới 15 phút sau bên kia có mặt và thêm 10 phút đã sử lý nhanh gọn cái vấn đề nhức đầu từ sáng sớm. Xong rồi mọi người lại vui vẻ trở lại, gọi réo lên nhà mình cảm ơn cháu…Không chỉ riêng mình mà chính hàng xóm cũng cảm thấy thoải mái hơn khi được yên tĩnh. Không biết có nhà ai gặp phải trường hợp tương tư chưa? CHứ mình là hãi lắm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm