Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tê phun xăm

Banner khuyen maiHot

Tê phun xăm là gì? Tê phun xăm hiện có những loại nào? Cách sử dụng tê phun xăm như thế nào cho an toàn và hiệu quả? Đó là những nội dung sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này. Mời bạn tham khảo.

Tê phun xăm là gì?

Tê phun xăm là thuốc tê dùng trong phun xăm thẩm mỹ. Mục đích, mong muốn khi các kỹ thuật viên sử dụng thuốc tê trong xăm phun thẩm mỹ là để giảm đau cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ xăm phun mà spa, thẩm mỹ viện đang cung cấp.

Tê phun xăm hiện có những loại nào?

Thuốc tê sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ hiện có rất nhiều loại khác nhau. Có thể kể đến như là: thuốc tê dạng tiêm, thuốc tê dạng bôi – tê kem, thuốc tê dạng dán – tê miếng… Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, việc sử dụng sản phẩm tê kem cho phun xăm thẩm mỹ là hiệu quả hơn cả.

Cách sử dụng tê phun xăm như thế nào cho an toàn và hiệu quả?

Cho dù bạn sử dụng bất kì loại tê phun xăm nào trong quá trình phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng thì cũng cần phải lưu ý một số điểm quan trọng sau đây. Có như vậy thì bạn mới có thể đạt được kết quả như mong đợi.

+ Một là, cần phải thử một lượng thuốc nhỏ trước khi sử dụng để xem khách hàng có bạn có gặp phải bất kì phản ứng nào khi sử dụng thuốc tê hay không?

+ Hai là, bất kể loại tê phun xăm nào cũng cần có thời gian ủ tê hợp lý

+ Ba là, tuyệt đối không nên quá lạm dụng tê phun xăm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm