Các bước để sở hữu một bộ móng tay giả ưng ý.

Banner khuyen maiHot

Một bộ móng tay đệp và  che đi được những khuyết điểm trên bàn tay quả là một điều tuyệt vời cho những bữa tiệc, những cuộc gặp mặt hay đi chơi đâu đó cho các bạn nữ. Móng tay giả phổ biến nhiều năm về trước nhưng để gắn 1 bộ móng  tay giả đúng cách bạn đã biết chưa. Hãy cũng chúng tôi kiểm tra xem nhé.

Sáu bước hô biến cho bộ móng tay:

Bước 1: Làm sạch các loại sơn trên móng tay cũ và loại bỏ các bụi bẩn dính trên móng bằng bộ cọ vẽ móng tay, nếu không móng giả sẽ không giữ được lâu trên móng tay của bạn.

Bước 2: Trước khi bắt đầu với ý tưởng sử dụng móng tay giả, bạn nên chọn loại móng tay phù hợp, hãy ướm thử lên móng tay của bạn trước khi quyết định mua hoặc gắn keo.

Bước 3: Gắn keo lên móng tay giả. Sử dụng bộ móng giả Cát Viên là một quá trình nên bạn không nên vội vã. Hãy dành thời gian gắn keo lên móng tay giả của bạn thật tỉ mỉ.

Bước 3: Gắn keo lên móng tay giả. Sử dụng móng tay giả là một quá trình nên bạn không nên vội vã. Hãy dành thời gian gắn keo lên móng tay giả của bạn thật tỉ mỉ.

Đầu tiên, bạn gắn keo vào mặt sau của móng tay giả. Sau đó, nhẹ nhàng đặt nó trên móng tay thật của bạn, để các cạnh của móng tay giả gần lớp biểu bì, nhưng không chạm vào chúng.

Bước 4: Ấn móng tay giả thật chặt vào móng tay của bạn, lau những vết keo thừa ngay lập tức, nếu không sẽ rất khó khăn khi đã khô.

Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn tất quá trình dán, sử dụng giũa để “hô biến” hình dạng móng tay mà bạn ưa thích.

Bước 6: Bạn có thể trang trí thêm họa tiết, hoa văn để móng tay thêm hấp dẫn

mẫu nail đẹp thời thượng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy làm nail và các đồ dùng spa Cát Viên, cũng như đặt mua sản phẩm của Shop, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị spa Cát Viên

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hottline: 0963 419 988.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm